Giá bán vòng cẩm thạch pnj là bao nhiêu? Rất có thể bạn đang bị lẫn lộn giữa vòng cẩm thạch PNJ và Kiểm định PNJ.

Kiểm định PNJ là gì?

  • PNJ là đơn vị được nhà nước cấp phép giám định ngọc cẩm thạch, nghĩa là bất kì một cá nhân nào mang vòng cẩm thạch đến kiểm định tại PNJ thì bạn sẽ được PNJ cấp cho một tờ giấy giám định (cũng gọi là giấy kiểm định) xem nó là loại đá gì, có phải cẩm thạch không. Tờ giấy kiểm định này giống như một chứng minh nhân dân vậy. Nó cho bạn các thông tin cơ bản về vật phẩm mà bạn mang đến kiểm định.
Vòng Cẩm Thạch PNJ
Giấy Kiểm Định PNJ (nguồn ảnh guudep.com)
  • Có rất nhiều Trung tâm được cấp phép kiểm định cẩm thạch như: PNJ, Liulab, SJC
Kiểm định Liulab
Giấy Kiểm Định LiuLab
  • Tuy nhiên: Tờ giấy giám định bạn nhận được ở mỗi trung tâm sẽ ghi khác nhau, không có mẫu thống nhất.
  • Ví như: Có Trung tâm trong giấy kiểm định sẽ ghi rõ cẩm thạch loại A (type A) – nghĩa là vòng cẩm thạch chưa qua bất kì xử lý nào. Nhưng cũng có những Trung tâm kiểm định chỉ ghi chung chung là cẩm thạch Thiên Nhiên và các thông số chuyên ngành, dẫn đến người tiêu dùng rất khó phân biệt vòng đã nhuộm màu hay chưa. Vòng trong tiệm vàng chính là loại vòng như vậy.

Giá bán vòng cẩm thạch PNJ

Mua ngay vòng cẩm thạch Type C tại Shopee.

  • Giá vòng cẩm thạch có kiểm định pnj trong các tiệm vàng khá rẻ, chỉ khoảng 500.000-1.000.000 là bạn có thể sở hữu một chiếc vòng cẩm thạch có kiểm định PNJ, trên kiểm định ghi rõ cẩm thạch Thiên Nhiên. 
  • Điều bạn dễ dàng nhận thấy đó chính là: những chiếc vòng này chúng đều có 1 màu xanh toàn vòng, hoặc đỏ toàn vòng( chúng khác với vòng cẩm thạch huyết loại A), hoặc màu tứ quý. Chúng đều là vòng đã nhuộm màu, chúng được kiểm định bởi PNJ nhưng chúng không phải vòng do PNJ bán, PNJ chỉ kiểm định chiếc vòng đó.
  • Giá bán vòng cẩm thạch PNJ tại showroom của PNJ có nhiều loại giá, bạn cần hỏi nhân viên tư vấn kỹ càng là hàng loại A hay loại B,C. Khi người bán xoáy vào từ thiên nhiên thì bạn càng cần làm rõ vòng loại A hay B,C.
Vòng cẩm thạch PNJ
Nguồn ảnh internet
Vòng nhuộm màu Admin mua Review

Vòng cẩm thạch PNJ là gì.

  • Là vòng được bán tại các showrom của PNJ, được PNJ công nhận là sản phẩm mà họ bán ra. Về chất lượng thì Mandalay không bàn tới, bạn cần trang bị các kiến thức về Ngọc cẩm thạch từ đó bạn có thể đánh giá chất lượng vòng tại mỗi cửa hàng.

Vậy vòng trong các cửa hàng vàng bạc chỉ là vòng do PNJ kiểm định chứ không phải vòng cẩm thạch do PNJ bán ra.

PNJ họ vừa bán vòng tại showrom, vừa kiểm định vòng do các cá nhân mang đến.

Cẩm thạch Mandalay chỉ bán vòng cẩm thạch .

Liulab, SJC… chỉ kiểm định vòng, không bán vòng.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com