Giảm giá!

Những món trang sức từ đá chưa bao giờ hết thịnh hành trên thị trường. Mỗi loại đá lại mang đến ý nghĩa riêng về sức khỏe hay phong thủy. Trong số đó đá mắt hổ rất được mọi người quan tâm. Vậy những sản phẩm vòng đá mắt hổ có công dụng thần kỳ gì? Hãy cùng khám phá ngay chi tiết trong bài viết dưới đây.

Đá mắt hổ là gì?

Đá mắt hổ hay còn được biết đến với tên tiếng Anh là Tiger Eye. Loại đá quý đặc biệt này thuộc biến thế của đá thạch anh. Khi quan sát bằng mắt thường chúng ta sẽ dễ dàng thấy hiệu ứng mắt mèo, ánh lụa cực đẹp. Màu đá chuyển từ vàng đến nâu đỏ. Nhờ vẻ ngoài bóng mượt mà những sản phẩm vòng đá mắt hổ càng được ưa chuộng.Chúng xuất hiện từ thời La Mã cổ đại. Khi này, những chiến binh ra trận thường mang theo những chiếc đá mắt hổ như chiếc bùa hộ mệnh. Loại đá có thể mang đến cho người đeo nó sự can đảm, kiên trì, bình tĩnh và đặc biệt là tập trung. Ngoài ra, đá mắt hổ còn đem tới năng lượng tích cực cho con người.

Vòng đá mắt hổ

Vòng mắt hổ được tạo lên với 3 màu chính gồm vàng tươi, nâu đỏ và vàng nâu. Mỗi loại lại phù hợp với cung mệnh riêng. Cho đến nay món trang sức này đã trở lên khá phổ biến trên thị trường Việt. Bởi lẽ đá mắt hổ khi trở thành món phụ kiện không chỉ giúp chúng ta làm đẹp mà còn có công dụng tốt đối với sức khỏe.Theo nhiều chia sẻ, vòng mắt hổ có thể giúp người đeo tránh xa khỏi tà ma, âm khí. Đặc biệt có thu  hút vận may mang tới bình an cho mỗi chúng ta. Chính vì vậy, món trang sức khá phù hợp với những ai yếu bóng vía. Ngoài ra chúng còn giúp các bạn tăng cường trí nhớ, trở lên tập trung hơn.Bên cạnh đó, sản phẩm vòng từ đá mắt hổ còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Tùy theo từng màu mà món đồ sẽ phù hợp với từng mệnh khác nhau. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những chiếc vòng tay được chế tác từ loại đá đặc biệt này.

Các loại vòng đá mắt hổ

Hiện nay những sản phẩm như vòng đá mắt hổ cũng được phát triển đa dạng. Vô số mẫu mã, màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Vậy hãy cùng điểm qua một số loại vòng thịnh hành nhất ngay dưới đây.
  • Tiger Eye vàng, vàng nâu hay vàng tươi dễ dàng tìm thấy nhất. Nhìn bề ngoài, những hạt đá giống như đôi mắt mèo cực tỏa sáng. Chúng sẽ giúp bạn thu hút sự tự tin, can đảm dễ dàng hoàn thành mọi việc. Loại vòng này thường phù hợp với mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.
  • Tiger Eye xanh đen hay xanh dương cực kỳ quý hiếm. Nếu so với loại vòng trên thì vòng tay đá mắt hổ xanh đen đắt giá hơn nhiều. Sản phẩm sẽ giúp chúng ta có được sự bình tĩnh trước mọi vấn đề. Sắc xanh phù hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc.
  • Tiger Eye đỏ hay đỏ nâu cực cao quý. Chúng có thể hỗ trợ người đeo trong việc cải thiện hệ tiêu hóa hay chứng bệnh cảm lạnh. Ai có thể chất yếu thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp.
  • Tiger Eye xanh lá là mẫu vòng mắt hổ siêu hiếm mà ai cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên trên thị trường phần lớn là đá đã qua công đoạn sử dụng. Sản phẩm phù hợp với người mệnh Mộc hay mệnh Hỏa.

Lời kết

Như vậy mọi chia sẻ về loại đá mắt hổ đặc biệt đã được Mandalay chia sẻ. Tất cả thông tin hữu ích trên đây hy vọng có thứ mà các bạn cần. Hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc vòng phong thủy để thu hút may mắn cho năm mới này.