VÒNG CẨM THẠCH

Vòng cẩm thạch tại Mandalay tất cả đều là vòng ngọc type A, chưa qua xử lý, có xuất xứ Myanmar.

Chính sách đổi: Khách mua vòng cẩm thạch tại Mandalay shop với vòng có giá trên 5triệu, nếu sau một thời gian khách thấy chiếc khác đẹp hơn, ưng hơn thì có thể đổi. Chiếc vòng mới muốn đổi cần có giá bằng hoặc cao hơn chiếc cũ, phí đổi là 15%. Xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng.

Nếu quý khách là người mới, quý khách hàng nên xem qua bài viết về cách định giá một chiếc vòng cẩm thạch.

Các định giá >>
23,000,000
18,000,000

Vòng Ngọc cẩm thạch tại Mandalay

 • Chỉ bán loại A, chưa qua bất kỳ xử lý nào.
 • Chính sách đổi trả linh hoạt.
 • Miễn phí ship với đơn hàng trong nước.

Vòng Ngọc cẩm thạch là gì?

 • Vòng đá cẩm thạch (tên tiếng anh là jadeite Jade), cũng có người gọi là ngọc thạch, nó là một loại đá quý, là trang sức quý giá được biết đến từ xa xưa, bảo vật của các triều đại, hay vật bất ly thân của các gia đình danh gia vọng tộc. Ngọc cẩm thạch nó không phải Ngọc bích (Nephrite Jade)
 • Ngọc được biết đến từ rất nhiều nền văn hoá cổ đại tại trung quốc như: Nền văn hoá Lương chử (Liangzhu), Ân Khư (Yinxu), Shang... Tại New Zealand có nền văn hoá của người Maori gắn liền với ngọc, nó được coi là một Taonga, báu vật trong nền văn hoá cổ xưa này, hei-tiki là sản vật bằng ngọc nổi tiếng của họ.

Vòng ngọc màu gì?

 • Vòng ngọc đeo tay có rất nhiều màu, những màu có giá trị cao như: màu xanh lý, huyết, tím.  Có vòng bạch ngọc, còn vòng cẩm thạch xanh lý khi đạt chuẩn về độ trong, màu xanh cũng lên tới chuẩn thì được gọi là ngọc phỉ thuý. Không có nhiều người có thể mua được 1 chiếc vòng ngọc phỉ thuý, đôi khi mua được một chiếc nhẫn đã là may mắn. Với khách hàng là nam thì hay đeo vòng màu tối.
 • Rất nhiều chiếc vòng cẩm thạch đỏ nguyên vòng, xanh nguyên vòng thì là hàng đã nhuộm màu, giá bán lẻ vài trăm cũng có, nó không phải vòng cẩm thạch huyết.

Vòng cẩm thạch trắng và vòng bạch ngọc

 • Vòng cẩm thạch trắng hay ngọc cẩm thạch trắng là vòng có màu trắng là tone chủ đạo, nhưng nó đục. Cẩm thạch trắng là tone trắng trong là chủ đạo, sự khác nhau ở đây là độ trong của vòng.

Vòng tay cẩm thạch giá bao nhiêu?

 • Đây là câu hỏi nhiều người quan tâm. Yếu tố đầu tiên để định giá là vòng cẩm thạch thiên nhiên 100%, hay là đã qua xử lý  như: xử lý độ trong, xử lý màu... Sau đó là các yếu tố như màu sắc, độ trong, độ rạn nứt sẽ quyết định giá của vòng. 
 • Bởi vậy có những chiếc vòng 100% chưa xử lý giá  khá rẻ chỉ 1 vài triệu nhưng cũng có những chiếc vòng đẹp, cao cấp giá vài chục, vài trăm triệu... Bạn có thể xem thêm bài viết Các yếu tố định giá vòng. Bạn hãy thường xuyên theo dõi fanpage của Mandalay để nhận được những chương trình khuyến mãi, giảm giá bất chợt, thú vị.
 • Nếu bạn thắc mắc về vòng ở tiệm vàng hãy đọc bài: Giá vòng cẩm thạch ở tiệm vàng

Vòng cẩm thạch thật giả, cách chọn mua vòng cẩm thạch

 • Bạn đừng bị 2 từ "thiên nhiên" đánh lừa. 
 • Rất nhiều nơi tư vấn rằng: Vòng cẩm thạch giả là vòng làm bằng nhựa, đá giả... rồi sau đó họ cho bạn xem kiểm định như kiểm định PNJ rồi tiếp theo họ chỉ cho bạn chữ cẩm thạch thiên nhiên, bạn đinh ninh rằng hoàn toàn tự nhiên. Nhiều người nhầm giữa kiểm định PNJ và  Vòng cẩm thạch PNJ bán.
 •  Sẽ không có ai lừa bán vòng nhựa cho bạn cả, nhưng bạn cần biết vòng đó đã xử lý chưa, đã nhuộm màu chưa... bài viết cách phân biệt vòng cẩm thạch sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn

Cách bảo quản vòng cẩm thạch

Đến với cẩm thạch Mandalay bạn không chỉ có nhiều sản phẩm để lựa chọn mà bạn cũng sẽ yên tâm với những chính sách sau bán hàng của chúng tôi.