Người ta nói vàng ngọc quả không sai, vàng ngọc đi với nhau luôn tạo ra sức hút lạ kỳ. Bài viết này admin Cẩm thạch Mandalay sẽ tập chung chủ yếu vào các vấn đề: Hiện trạng vòng ngọc cẩn vàng trên thị trường, khi nào thì cần bọc vàng…

Vong cẩm thạch bọc vàng
Vòng cẩm thạch bọc vàng (Nguồn ảnh: nganhang24h)

Hiện trạng vòng ngọc bọc vàng trên thị trường:

  • Trên 90% các vòng cẩm thạch bọc vàng được bán trên thị trường là các vòng đã nhuộm màu. Vậy mà các nơi bán vẫn nào là hợp mệnh, nào là phong thuỷ. Đá cẩm thạch, ngọc cẩm thạch nếu đã xử lý, đã nhuộm màu nói theo quan điểm duy tâm một chút: còn đâu là linh hồn của ngọc.
  • Hơn nữa, các hoá chất khi xử lý vòng liệu có phát tán lên tay người đeo không? Câu này admin không trả lời. Vậy mà họ vẫn giảng về tốt cho mệnh.
Vòng cẩm thạch bọc vàng loại xử lý màu (Nguồn ảnh: Internet)

Khi nào thì cần bọc vàng, cẩn vàng:

  • Thực sự bọc vàng có một sức hút khá đặc biệt, với những hoa văn của vàng, ôm lấy sự thuần khiết của ngọc thật hấp dẫn. Đặc biệt với phụ nữ lớn tuổi, nếu bạn là một fan của vòng ngọc bọc vàng thì tất nhiên bạn có thể bọc mọi lúc. Nhưng không chỉ có vậy, bọc vàng còn là cứu cánh của những chiếc vòng cực đẹp nhưng có tỳ vết.
  • Tỷ dụ: Bạn có một vòng ngọc loại A, vòng rất đẹp nhưng lại có một vệt rạn, hoặc một điểm khờn trên vòng, hoặc chiếc vòng của bạn bị vỡ. Trong trường hợp này bọc vàng là một phương án tối ưu, vừa xử lý được khuyết điểm vừa có một chiếc vòng đẹp.

Nếu bạn muốn mua vòng cẩm thạch loại A đẹp, nhưng bạn lại không có nhiều tiền, vậy làm sao đây?

Bạn có thể mua một chiếc đẹp nhưng có một tỳ vết nào đó (như một vệt rạn, một vết khờn, một chút đen đen…) những chiếc này có giá mềm hơn rất nhiều. Sau đó bạn về bọc vàng che khuyết điểm đó, Vậy là hoàn hảo!