“Ngọc phỉ thuý” cụm từ này bạn được nghe rất nhiều, trong các phim truyền hình cổ trang trung quốc bạn cũng bắt gặp nó như: bình ngọc phỉ thuý, ngọc bội phỉ thuý… Nhưng 95% mọi người không hiểu đúng về ngọc phỉ thuý. Trước khi đến với câu hỏi: Ngọc phỉ thuý hợp mệnh nào thì chúng ta cùng tìm hiểu:

Ngọc phỉ thuý là gì?

  • Ngọc phỉ thuý là dòng ngọc cẩm thạch khi đạt được 2 yếu tố đó là màu sắc xanh sâu thẳm và độ trong rất cao thì mới có thể gọi nó là ngọc phỉ thuý, nếu chỉ có 1 trong 2 yếu tố thì không thể gọi là phỉ thuý. Thật khó để dùng từ để miêu tả màu sắc của nó, bạn chỉ có thể nhìn, nhìn nhiều lần sẽ quen mắt. Ở Việt Nam không mấy người có khả năng để chơi Ngọc phỉ thuý, con số này cực nhỏ vì giá ngọc phỉ thuý quá cao.

ngọc phỉ thuý ngọc phỉ thuý ngọc phỉ thuý

Chuỗi Hutton-Mdivani
Chuỗi Hutton-Mdivani (ảnh từ howtospendit.ft.com) giá 27.4 triệu đô.
  • Nếu bạn vào google gõ từ: Ngọc Phỉ thuý và tìm kiếm theo hình ảnh, bạn sẽ thấy một loạt các trang dùng cụm từ ngọc phỉ thuý, nhưng thực chất đó không phải ngọc phỉ thuý.

Ngọc phỉ thuý hợp mệnh gì

  • Đã là ngọc, thì không cần đeo theo mệnh! Tại sao?
  • Đối với người xưa mà nói ngọc luôn là bảo vật đem lại may mắn, gia đình danh gia vọng tộc, vua chúa các đời đều coi ngọc là bảo vật, là báu vật mang tới điềm lành, chứ không có ai cho rằng đeo Ngọc sẽ bị xui.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua một chiếc vòng ngọc để đeo, nhưng bạn không nên nghĩ đến phỉ thuý. Vì nó quá mắc.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về lu thống hợp mệnh gì