Trước khi tìm hiểu giá vòng cẩm thạch ở tiệm vàng bạn cần hiểu rõ về sản phẩm vòng cẩm thạch ở tiệm vàng là loại gì. Hiểu được sản phẩm mới có thể nhận định đúng.

Vòng cẩm thạch ở tiệm vàng là loại gì?

  • Cẩm thạch Mandalay xin trả lời luôn đó là cẩm thạch nhuộm màu. Bạn có thể đang thắc mắc vòng cẩm thạch có kiểm định PNJ lại còn ghi rõ: Cẩm thạch thiên nhiên. Vâng đúng vậy, sự thật đôi khi không như ta tưởng. Những chiếc vòng cẩm thạch bọc vàng trên thị trường đa phần cũng thuộc loại này.
  • Một đặc điểm dễ nhận thấy nhất của vòng loại này là xanh toàn vòng, đỏ toàn vòng, hoặc màu tứ quý, hoặc xanh một 1/5 vòng nhưng rất trong… loại này càng đeo càng xỉn, sước.
vòng cẩm thạch nhuộm màu
Vòng nhuộm màu Admin mua để Review

 

Vòng cẩm thạch nhuộm màu
Vòng cẩm thạch nhuộm màu được làm hàng loạt

Vậy giá vòng cẩm thạch ở tiệm vàng là bao nhiêu?

Mua ngay vòng cẩm thạch Type C tại Shopee.

  • Chính vì nó là hàng đã xử lý màu nên giá của nó khá thấp, vài trăm nghìn cũng có. Admin mua 2 vòng loại này chỗ xưởng gia công vòng, họ bán 250.000 cho một chiếc, nếu chiếc như thế này ở tiệm vàng sẽ có giá khoảng 600.000.
  • Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn muốn mua vòng loại này với giá tốt, bạn nên đến đường An Bình tại Quận 5. Sẽ có bạt ngàn các sản phẩm và mẫu mã, loại đã xử lý màu cho bạn lựa chọn.
  • Tất nhiên, cũng có những chiếc vòng cẩm thạch nhuộm màu giá cao hơn. Admin khuyên thật bạn, nếu bạn mua vòng loại này, bạn không nên mua chiếc quá đắt, tốt nhất nên là hàng dưới 3 triệu.

Có nên đeo vòng đã nhuộm màu không?

  • Bạn cần trả lời 2 câu hỏi sau:

Một là: Liệu rằng các hóa chất xử lý nhuộm màu có tốt khi hàng ngày đều tiếp xúc với tay (admin không chắc chắn có ảnh hưởng vì admin không có đủ cơ sở để khẳng định)

Hai là: Vấn đề tâm linh.

  • Trong Lễ kí – Ngọc tảo viết: “Cổ chi quân tử tất bội ngọc, quân tử vô cố, ngọc bất li thân”. Tạm dịch: Bậc quân tử khi xưa ai cũng đeo ngọc, và đó là vật bất ly thân của họ”.

Nếu bạn muốn mua vòng cẩm thạch hãy dạo quanh website của Mandalay shop. Chúng tôi chuyên các sản phẩm cẩm thạch loại A, chưa qua bất kỳ xử lý nào.

Bài viết tiếp theo: Ngọc phỉ thuý hợp mệnh nào?