Cách chọn vòng cẩm thạch cho nam giới chuẩn và đẹp

Không chỉ phổ biến ở nữ giới, cánh nam giới cũng khá ưa chuộng sử dụng các loại vòng cẩm thạch. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn lựa chọn ở nam giới sẽ tương đối có nhiều điểm khác biệt so với nữ giới. Vậy cánh mày râu chúng ta lựa chọn vòng cẩm thạch nam như thế nào? Hãy cùng tham khảo qua những chia sẻ của Mandalay sau đây nhé.

Chọn vòng cẩm thạch nam theo thiết kế

Đối với nam giới, quý khách hàng nên chọn lựa những mẫu vòng có thiết kế mạnh mẽ, vuông vức, bản to và nhiều góc cạnh. Những loại vòng nhỏ, trơn và bo tròn thường thể hiện sự mềm mại và uyển chuyển của người phụ nữ, chúng có vẻ không phù hợp với nam giới.

vong cam thach

vong cam thach vong cam thach

 

Chọn vòng cẩm thạch nam theo màu sắc

Bên cạnh thiết kế, màu sắc cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng khi lựa chọn vòng cẩm thạch dành cho nam giới. Quý khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những loại vòng có màu sắc sẫm với gam màu tối, tông xanh hoặc vàng. Với một số phong cách phối đồ năng động và trẻ trung, nam giới cũng có thể lựa chọn một số mẫu vòng cẩm thạch gam màu sáng trắng.

Vòng cẩm thạch SP0131 màu sắc xanh đen huyền bí phù hợp cả nam lẫn nữ

Vòng cẩm thạch SP0404 ni tay 56,6 cùng bản 15,6 tuyệt đẹp

Vòng cẩm thạch SP1004 màu đen cực kỳ khác biệt trên thị trường hiện nay

Vòng cẩm thạch SP0602 tông xanh sáng phù hợp với nam giới

Phối vòng cẩm thạch cùng nhẫn

Nam giới cũng nên lựa chọn vòng cẩm thạch để phối hợp với những món phụ kiện thời trang khác như nhẫn, lắc tay,… hoặc hơn nữa là toàn bộ cơ thể. Ở khía cạnh này, nam giới hãy chú ý đến hai yếu tố màu sắc và kích thước.

  • Về kích thước: Nếu kích thước của nhẫn to thì nam giới nên lựa chọn các loại vòng cẩm thạch có thiết kế bản to tương tự.
  • Về màu sắc: Vòng cẩm thạch là đại diện cho sự sang trọng và lịch lãm, vì thế nam giới không nên tạo sự tương phản quá lớn giữa vòng tay cẩm thạch với nhẫn hoặc các món phụ kiện khác trên cơ thể. Ví dụ nam giới mang nhẫn ngọc màu vàng, hãy lựa chọn những loại vòng tay có màu sắc thuộc gam màu nóng như trắng vàng.

Vòng cẩm thạch mạ vàng vàng

Nam giới cũng có thể lựa chọn một số mẫu vòng cẩm thạch mạ vàng để tôn lên vẻ đẹp và sang trọng ở vị trí cổ tay. Ngoài ra, các loại vòng ngọc cẩm thạch này cũng có thể mang đến sự chú ý và thu hút đến từ những người bên cạnh.

Vòng cẩm thạch màu đen

Nếu cảm thấy gam màu sáng khá khó để phối hợp với quần áo hoặc với món phụ kiện thời trang khác thì nam giới có thể lựa chọn vòng cẩm thạch màu đen. Đây là màu có thể dễ dàng kết hợp với mọi phong cách thời trang.

Bên cạnh đó, vòng cẩm thạch màu đen cũng mang đến sự huyền bí và sang trọng cho người sở hữu. Khi nhìn vào sản phẩm, mọi người có thể dễ dàng cảm nhận được chiều sâu và đẳng cấp.

Vòng cẩm thạch SP0883 thể hiện chiều sâu và đẳng cấp cho nam giới.

Trên đây là những chia sẻ của Mandalay về một số cách chọn vòng cẩm thạch phù hợp với nam giới. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp với Mandalay để tận tay trải nghiệm những sản phẩm và nhận được những tư vấn miễn phí về lựa chọn, phong thủy và giá cả.