Đeo vòng trầm tay nào để chiêu tài chiêu lộc? Nữ đeo vòng trầm hương tay nào thì phù hợp? Đeo trầm tay nào để xua đuổi tà khí, tốt cho sức khỏe?… Nếu quý khách quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng Mandalay đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Đeo vòng trầm hương tay nào thì hợp phong thủy?

Vòng trầm hương không chỉ sở hữu giá trị kinh tế cao, tính thẩm mỹ vượt trội mà còn là vật phẩm phong thủy “hấp thụ linh khí đất trời” đem lại may mắn, bình an,… cho người dùng. Đồng thời xua đuổi vận xấu, tà khí; giúp cân bằng năng lượng.

đeo vòng trầm tay nào
Đeo vòng trầm tay nào thì tốt?

Vậy nên đeo trầm tay nào trở thành nỗi trăn trở của nhiều người, với hy vọng vật phẩm “phát huy tối đa” công dụng của nó.

Trên thực tế, vòng trầm hương phù hợp với mọi đối tượng, không phân biệt nam hay nữ; người làm ăn kinh doanh hay chỉ là bà nội trợ ở nhà…. Chỉ cần bạn có mong cầu hạnh phúc, bình an, tài lộc,… thì vòng trầm – chuỗi trầm – dây trầm chính là sản phẩm không nên bỏ qua.

Tương tự, vòng trầm đeo tay nào cũng được; đeo tay trái có ý nghĩa riêng, đeo tay phải mang ý nghĩa riêng. Điều quan trọng là người dùng phải biết “thay đổi” hướng đeo vòng trầm sao cho phù hợp với hoàn cảnh, ngữ cảnh. Chẳng hạn như:

Trường hợp đeo vòng trầm hương tay phải

Đeo vòng trầm hương tay phải mang ý nghĩa mạnh mẽ về việc xua đuổi tà khí, vận xấu và những điều không may mắn. Vậy nên, khi bạn di chuyển đến những khu vực có “âm khí nặng”, cần đeo vòng trầm hương ở hướng tay này. Cụ thể:

đeo vòng trầm tay nào
Những trường hợp đeo vòng trầm tay phải
 • Thăm lăng mộ, đến những ngôi nhà bỏ hoang hoặc di chuyển vào rừng sâu…
 • Những khu vực như bệnh viện, bến xe, sân bay,… hay các khu vui chơi như quán bar, karaoke,… đeo vòng trầm hương tay phải sẽ giúp cân bằng năng lượng. Ngoài việc xua đuổi tà khí còn giúp cơ thể giảm thiểu sự mệt mỏi, căng thẳng không đáng có.
 • Nếu dự định đến những điểm tham quan từng là khu quân sự, trại giam, di tích lịch sử chiến tranh, nhà xác, nơi giết mổ động vật hay những cung đường từng xảy ra nhiều vụ tai nạn,… nên đeo vòng trầm hương ở tay phải để xua đuổi những năng lượng xấu.
 • Khi đến những nơi ẩm mốc, lâu năm, tàn tích,… không có người ở hay ít người qua lại; nên đeo vòng trầm hương tay phải để tẩy uế.

Trường hợp đeo vòng trầm hương tay trái

Trái ngược với ý nghĩa đeo vòng trầm hương ở tay phải, đeo vòng trầm – chuỗi trầm – dây trầm ở tay trái lại “thiên” về vấn đề công việc, làm ăn,… Cụ thể:

đeo vòng trầm tay nào
Những trường hợp đeo vòng trầm tay trái
 • Bạn sắp tham dự các cuộc hội thảo, cuộc họp mang tính quyết định, gặp gỡ đối tác để ký kết giấy tờ,… nên đeo vòng trầm tay trái để giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, công việc hanh thông.
 • Khi tiến hành tham dự các sự kiện như khai giảng, khai trương, khánh thành, các bữa tiệc chúc mừng,… việc đeo vòng trầm hương ở tay trái sẽ giúp bạn có được nguồn năng lượng tốt nhất, giữ được sự vui vẻ và thoải mái xuyên suốt quá trình.
 • Ngoài những người làm ăn kinh doanh thì học sinh – sinh viên đeo vòng trầm hương tay trái còn đem lại may mắn trước các cuộc thi, giao lưu với đám đông,…
 • Đeo vòng trầm hương ở tay trái còn giúp người dùng có được sự bình tĩnh. Đặc biệt là khi bạn sắp gặp gỡ những người có chức – có quyền, có danh tiếng, cấp trên,…. Vừa tạo được ấn tượng tốt, vừa đem lại sự thuận lợi.

Giải đáp một số vấn đề liên quan đến đeo vòng trầm tay nào?

Như đã nói ở trên, vòng trầm hương đeo tay nào cũng tốt, đều mang ý nghĩa riêng. Quan trọng là người dùng nên linh hoạt, thay đổi hướng tay để phù hợp với ngữ cảnh và hoàn cảnh. Tuy nhiên Mandalay vẫn thường xuyên nhận được một số câu hỏi, tình huống xoay quanh vấn đề “Nên đeo vòng trầm hương tay nào?”, cùng tìm hiểu ngay.

Đeo vòng trầm hương ở cả hai tay được không?

Vì đeo vòng trầm ở mỗi tay đều có ý nghĩa và lợi ích riêng, nên một số khách hàng tò mò không biết, nếu đeo vòng trầm ở cả 2 tay thì có “nhân đôi” công dụng hay không.

Mandaylay xin mạn phép chia sẻ vấn đề này như sau. Về bản chất thì đeo vòng trầm ở cả 2 tay không xấu, nhưng nó sẽ ảnh hưởng một chút về vấn đề phong thủy. Cụ thể hơn là trong một số trường hợp nó có thể kìm hãm công dụng và không phát huy tốt khả năng vốn có.

Kích thước và kiểu dáng của vòng trầm có ảnh hưởng đến hướng tay đeo không?

Như quý khách cũng biết, hiện nay trên thị trường vòng trầm hương có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Ngoài mẫu trầm hương truyền thống thì còn có trầm hương mix với tỳ hưu, trầm hương mix với hồ ly (6 đuôi, 9 đuôi), trầm hương mix với cỏ 4 lá, dây đỏ mix với trầm hương, trầm hương 108 hạt….

Việc đeo vòng trầm hương tay nào không bị ảnh hưởng bởi kiểu dáng, kích thước của sản phẩm. Tuy nhiên không thể phủ nhận, những mẫu trầm hương trên sẽ mang đến những giá trị khác nhau. Ví dụ như:

 • Trầm hương mix tỳ hưu rất tốt cho công việc, đeo ở tay trái còn làm tăng vận khí của người dùng
 • Trầm hương mix hồ ly lại tốt ở mặc nhân duyên, đeo ở tay trái sẽ giúp người dùng thu hút được nhiều người
 • Trầm hương mix cỏ 4 lá tăng vận khí và may mắn của người dùng

Chúng tôi đã giải đáp xong vấn đề “Vòng trầm hương nên đeo tay nào?”, cũng như tư vấn đeo trầm hương tay nào thì đem lại may mắn. Chúc quý khách sử dụng vòng trầm hiệu quả!