Chính sách bán hàng

1.Chính sách bán hàng tại Mandalay 

Mỗi khách hàng có một sở thích, một cá tính riêng, một nhu cầu riêng, luôn tư vấn nhiệt tình cho đến khi khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý là một điểm cộng của Mandalay.

Tất cả sản phẩm vòng ngọc của Mandalay đều trực tiếp được tuyển chọn kĩ càng tại Myanmar dưới bàn tay của những nhân viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Kết hợp với sự am hiểu thị hiếu người Việt, cẩm thạch Madalay tự tin mang lại sự hài lòng trên từng sản phẩm.

Mandalay chỉ bán ngọc cẩm thạch loại A, xuất xứ myanmar, tuyệt đối không bán hàng đã qua xử lý, đã bơm màu v.v…

Mandalay sẽ kiểm định, giám định ngọc khi được quý khách yêu cầu, tại mọi trung tâm kiểm định. Chúng tôi sẽ miễn phí kiểm định khi đơn hàng trên 5 triệu.

2.Giá bán sản phẩm

Cẩm thạch Mandalay với chính sách sách cực kì công khai minh bạch, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được niêm yết giá công khai. Giá bán trên website mandalay.com.vn và giá bán tại cửa hàng luôn được thống nhất một cách chặt chẽ.

Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi một chút tuỳ thời điểm và các chương trình khuyến mãi kèm theo. Biên độ giảm giá sản phẩm tại Mandalay không nhiều vì Mandalay bán rất sát giá của từng sản phẩm, sẽ không có chuyện đội giá lên rồi giảm giá 50%.

Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo các thông tin về giá của sản phẩm hiển thị là chính xác, nhưng đôi khi có 1 số trường hợp sai sót xảy ra. Để đảm bảo tránh mọi sự cố trong quá trình mua hàng, quý khách cần liên lạc trước với nhân viên để được tư vấn chính xác nhất.

3.Thông tin của sản phẩm

Tất cả các thông tin của sản phẩm chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật một cách đầy đủ nhất, đặc biệt các hình ảnh chúng tôi sẽ hoàn thiện để quý khách hàng trải nghiệm tốt hơn. Tuy nhiên, nếu quý khách thấy chưa hài lòng, quý khách hàng hãy liên hệ với Mandalay để được cung cấp thêm thông tin về hình ảnh, video sản phẩm mà quý khách quan tâm.

Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì Mandalay đã mô tả, quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng Online qua số hotline 090 885 1866 hoặc email trungdung52xd3@gmail.com hoặc đến cửa hàng Mandalay tại 66 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quý khách đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng thì sẽ được hỗ trợ đổi sản phẩm. Thông tin chi tiết về chính sách đổi sản phẩm vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi sản phẩm dưới đây

4.Chính sách thanh toán tại Mandalay

Cẩm thạch Mandalay chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

  • Tiền mặt : VND
  • Quẹt thẻ tại cửa hàng qua MPOS
  • Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery” đối với khách hàng cũ.
  • Chuyển khoản ngân hàng hoặc Internet Banking

5.Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm ngọc cẩm thạch tự nhiên loại A, hoàn toàn chưa qua xử lý.

Khách hàng kiểm định ở bất kì trung tâm kiểm định nào, nếu sản phẩm đó không phải loại A, đã qua xử lý thì Madalay shop sẽ thu hồi sản phẩm và đềm bù 150% giá trị của sản phẩm quý khách đã mua.

6.Những quy định khác

Ngoại trừ tất cả các điều khoản được nêu trên, khi có các điều khoản phát sinh, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn.

Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.